Chuyên nhận làm cửa nhôm Xingfa kính hộp

Cửa nhôm kính

Nhôm kính Ngọc Trung mang đến cho khách hàng danh mục các mẫu cửa nhôm kính, cửa đi, cửa ra vào, cửa phòng chất lượng cao và độ bền lâu năm.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • 0 out of 5

  Cửa kính lùa 2 cánh – khung nhôm sơn đen

  THÔNG TIN CƠ BẢN:
  – Mã sản phẩm: CN006
  – Khung nhôm hệ 700 được sơn đen
  – Kính cường lực
  – Thiết kế 2 cánh cửa lùa
  – Cửa có khóa

 • 0 out of 5

  Cửa nhôm kính 4 cánh

  Có thể bạn chưa biết, cửa nhôm kính 4 cánh được làm từ 2 vật liệu chính đó là nhôm và kính thường hoặc kính cường lực. Những vật liệu này đều có trọng lượng nhẹ nên việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cửa có rất nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt như cửa ra vào, cửa sổ,…. và nhiều công trình khác nhau như nhà ở, khách sạn, resort,… Đặc biệt, chất liệu cấu thành nên sản phẩm có độ bền chắc tốt nhưng giá thành tương đối. Vì thế, đây là sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

 • 0 out of 5

  Cửa nhôm kính CN001

  Cửa nhôm hiệu CN001 này có thiết kế một bên bằng nhôm, bên còn lại có 5 ô cửa kính giúp cho cửa có nét hiện đại cao nhất. Cộng thêm nhôm được sử dụng có màu trắng sữa nên thích hợp sử dụng cho mọi kiến trúc nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 • 0 out of 5

  Cửa nhôm kính màu vân gỗ

  Cửa nhôm kính màu vân gỗ đang là sản phẩm được sử dụng thịnh hành hiện nay. Biết được ưu điểm nổi bật của sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng đồng thời có thêm thông tin về sản phẩm để chọn mua dễ dàng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về loại cửa này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 • 0 out of 5

  Cửa nhôm Xingfa

  Bạn có có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xinfa nhưng chưa biết nên chọn mua ở đâu thì hãy đến với Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi. Không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng với nhiều kích cỡ mà chúng tôi còn đảm bảo chất lượng sản phẩm mang lại.

 • 0 out of 5

  Cửa nhôm Xingfa 2 cánh

  – Thích hợp cho nhà nhỏ, diện tích hẹp

  – Không phải tốn công sức bảo dưỡng, sơn sửa lại như sử dụng cửa sắt

  – Nhẹ hơn so với dùng cửa sắt

  – Kiểu dáng thiết kế hiện đại hơn

  – Độ bền vượt trội hơn hẳn

  – Phụ kiện chính hãng