Lĩnh vực kinh doanh

Vật liệu nhôm kính là vật liệu cao cấp, có độ bền cao nên thường được sử dụng trong thiết kế nhà ở, các công trình xây dựng. Nhôm kính Ngọc Trung là đơn vị chuyên thi công các hạng mục nhôm kính nội thất dùng cho các công trình nhà ở thông thường, các công trình xây dựng cũng như các hạng mục công trình cao cấp như: khách sạn, văn phòng làm việc, biệt thự, căn hộ,…

Cụ thể chúng tôi chuyên các hạng mục như sau:

  • Chuyên làm cửa đi, cửa lùa, cửa sổ nhôm kính cao cấp
  • Chuyên nhận làm cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu, Xingfa Việt Nam
  • Chuyên thiết kế và lắp đặt các loại tủ nhôm, tủ bếp, tủ quần áo và tủ trưng bày
  • Chuyên thiết kế và thi công cửa bản lề sàn, kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính
  • Nhận cắt gương soi, kính từ 3 ly đến 19 ly và thiết kế các đồ nội thất khác.
  • Nhận làm vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn nhôm giá tốt


Khách hàng chỉ cần liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung của chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà đo đạt, tư vấn và báo giá chính xác. Ngoài ra, nếu bạn cần được tư vấn chi tiết chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng sẽ có kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.

Các nhân viên thi công của chúng tôi có kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm cao nhất khi giao công trình cho chúng tôi. Nhân viên có thái độ làm việc trách nhiệm, tận tình và đảm bảo đúng an toàn kỹ thuật. Các mẫu nội thất nhôm kính cao cấp và giá cả phải chăng nhất luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại các quận, huyện thuộc Hồ Chí Minh.