Lắp đặt nhôm kính tại công ty địa ốc Lê Trần Gia

Tự hào là đơn vị được các công ty, cửa hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thi công nội thất nhôm kính. Cũng do đó, Nhôm kính Ngọc Trung vừa hoàn thiện công trình thi công nhôm kính cho văn phòng mới mở của công ty Địa ốc Lê Trần Gia.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Khách hàng: công ty địa ốc Lê Trần Gia

– Địa chỉ: Thành Thái, Q.10, Tp.HCM

– Hạng mục thi công: cửa kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm kính

lap dat nhom kinh

XE CHỞ KÍNH VÀ NHÔM ĐI LẮP ĐẶT

1. Phần cửa kính cường lực mặt tiền:

nhom kinh ngoc trung

HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT

Cửa mặt tiền được khách hàng chọn làm bằng kính cường lực có độ dày 10mm. Cửa được làm hoàn toàn bằng kính cường lực với 2 tấm kính 2 bên, 1 tấm phía trên và 2 tấm sử dụng làm cửa. Kính được đo số đo chính xác nên liên kết với nhau khít chặt. Mặt cửa khi hoàn thiện không tạo ra độ hở quá lớn nên thích hợp sử dụng thêm máy điều hòa. Và cửa này cũng giúp giảm bớt tiếng ồn của xe cộ và âm thanh bên ngoài.

cua kinh cuong luc

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHI HOÀN THIỆN

Kết hợp với bộ phụ kiện bản lề sàn VPP của Thái Lan giúp liên kết các tấm kính lại với nhau và tạo thành cửa có thể mở quay góc lên đến 90 độ. Bộ phụ kiện được làm bằng inox 304 và có khả năng chịu trọng lượng hơn 150kg. Phần kính cửa còn có lắp đặt thêm tay nắm inox dài giúp việc cầm nắm được dễ dàng nên thuận tiện cho việc di chuyển từ bên ngoài vào trong và ngược lại.

cửa kính cường lực

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC MẶT TIỀN

 

2. Phần vách ngăn nhôm kính:

Vách được tạo hình bằng khung nhôm có chia ô. Các ô được che kính bằng kính. Kính sử dụng cho vách ngăn này là kính cường lực trong có độ dày lên đến 5mm. Sử dụng kính cường lực sẽ giúp an toàn hơn cho người dùng vì vách sử dụng nhiều kính.

vach ngan kinh

NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH

Vách được thiết kế không đụng trần nhà, có khoảng hở và thiết kế cửa dạng lùa để tiết kiệm không gian.

vách ngăn nhôm kính

VÁCH NGĂN KHI HOÀN THIỆN

3. Cửa nhôm kính:

Phần cửa này khách hàng sử dụng loại cửa dưới lá nhôm trên kính. Cửa còn có lắp đặt khóa tròn có chốt khóa bên trong mà mở chìa khóa bên ngoài.
Sau khi bàn giao công trình khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như thẫm mỹ công trình được nhôm kính Ngọc Trung thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *