Lắp vách kính cường lực Studio 55 Tân Bình

Mở phòng thu Studio hiện đang là một loại hình kinh doanh đầy tiềm năng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất và đặc biệt là khâu cách âm là vấn đề quan trọng nhất khi thực hiện loại hình này. Ngoài các loại mút xốp cách âm tường thì sử dụng vách kính cũng là giải pháp tuyệt vời giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Chính vì vậy mà phòng thu Studio 55 đã lựa chọn Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH

  • Khách hàng: Phòng thu Studio 55
  • Địa chỉ: Dân Trí, Quận Tân Bình
  • Hạng mục thi công: vách ngăn kính cường lực 10ly
  • Loại nhôm sử dụng: nhôm màu xám hệ 1000
  • Thời gian thi công: tháng 4/2019

Nhôm kính Ngọc Trung đã thực hiện 2 vách ngăn kính cường lực cho phòng thu kèm theo 1 bộ cửa tại khu vực ra vào phòng thu. Chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng kính 10ly cường lực để vừa đảm bảo an toàn sử dụng vừa tăng cường khả năng cách âm hiệu quả nhất.

Sử dụng nhôm màu xám tạo nên sự hài hòa về tổng thể thiết kế nội thất phòng thu , bởi màu mút xốp cách âm cũng là màu xám. Đồng thời việc sử dụng nhôm hệ 1000 tạo nên độ chắc chắc và tuổi thọ cực kì cao cho công trình. Các cánh cửa và cách ngăn vững trải và hầu như không có tình trạng bị rung lắc khi sử dụng cửa thường xuyên.

Thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng bội phần và tạo nên không gian phòng thu chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh thực tế thi công công trình do Nhôm Kính Ngọc Trung thực hiện:

vách kính cường lực 10 ly vách kính cường lực nhôm xám hệ 1000 vách ngăn phòng thu âm lắp vách kính cường lực nhôm xám cửa kính cường lực nhôm xám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *