Lắp vách ngăn nhôm kính tại Ngân hàng Eximbank Quận 5

vach ngan nhom kinh gia tot

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:
– Khách hàng: Ngân hàng Eximbank
– Địa chỉ: Bùi Hữu Nghĩa, Quận 5
– Hạng mục thi công: vách ngăn nhôm kính

vach ngan nhom kinhg

HÌNH ẢNH NHÂN VIÊN ĐANG THI CÔNG

Nhôm kính Ngọc Trung tự hào là đối tác được Ngân hàng Eximbank tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thi công liên quan đến vật liệu nhôm kính. Chất lượng, thẫm mỹ và giá tốt là các điều đã đưa chúng tôi đến với ngân hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.

Công trình Nhôm kính Ngọc Trung đã thi công đó là thực hiện làm vách ngăn nhôm kính tại khu vực nhà vệ sinh của ngân hàng có chi nhánh cũng ở quận 5. Cụ thể bạn có thể xem lại ở bài viết: VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH NHÀ VỆ SINH NGÂN HÀNG EXIMBANK

vach ngan kinh

NHÂN VIÊN THỰC HIỆN LẮP KÍNH VÀO KHUNG NHÔM

Và lần này vẫn tiếp tục là thi công hạng mục vách ngăn nhôm kính nhưng ở khu vực nhà kho. Mục đích để ngăn chia không gian và tạo khu vực để lưu trữ các đồ dùng của ngân hàng. Chúng tôi thực hiện ngăn chia khung nhôm và lắp kính cao lên đụng trần nhà. Phía bên dưới có 1 ô tường và lắp đặt thêm 1 cửa ra vào có khóa tại đây.

Kính sử dụng là kính trong 5mm và được chúng tôi dán decal mờ. Mục đích của việc dán decal là để hạn chế tầm nhìn vừa đồng thời giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Khi có trường hợp rủi ro bị vỡ kính thì sẽ không lo rơi rớt nguy hiểm.

vach ngan nhom kinh gia tot

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH KHI HOÀN THIỆN

Nhôm kính Ngọc Trung thực hiện lắp đặt và bàn giao trong ngày cho Ngân hàng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ thẫm mỹ của công trình khi hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *