Nhận cắt kiếng giá rẻ

Cắt kiếng giá rẻ luôn là sự quan tâm của nhiều khách hàng  tại Hồ Chí Minh nói chung và khách hàng ở Quận Tân Bình nói riêng. Thấu hiểu được nhu cầu này, Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi nhận cắt kiếng giá rẻ các loại cho khách hàng.  Kiếng là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình từ những đồ dùng nhỏ như kính soi, kệ đến những vật dụng nội thất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể do tác động của con người, thú nuôi hoặc do gió bão mà gây ra tình trạng nứt  hoặc bể. Chính vì vậy, cần phải cắt kiếng mới để thay thế.

cat kieng gia re

Cụ thể NHÔM KÍNH NGỌC TRUNG chúng tôi nhận cắt các loại kiếng như sau:

  • Kiếng thường từ 3 ly đến 19 ly loại kính trong suốt
  • Kiếng mờ 2 mặt từ 3 ly đến 19 ly
  • Kiếng mờ hoa văn (kiếng Hải Đường) 4ly
  • Kiếng thủy soi gương 4 ly đến 5 ly
  • Kiếng cường lực từ 3 ly đến 19 ly

Khách hàng đến với Nhôm kính Ngọc Trung cắt kiếng giá rẻ với mức giá tốt nhất tại Quận Tân Bình. Chúng tôi nhận cắt các loại kiếng với khách hàng cắt lẻ số lượng ít và cả những đơn hàng số lượng từ vừa đến lớn. Khách hàng an tâm vì các loại kiếng đều có chất lượng cao và khi cắt xong sẽ được mài các góc cạnh để giúp khách hàng tránh tình trạng đứt tay.  Giá thành các loại kiếng tại Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi cam kết giá tốt nhất, tùy độ dày của kiếng sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

cắt kiếng giá rẻ

Ngoài ra, khi cắt kiếng chúng tôi cũng nhận mài bóng cạnh và mài vác cạnh được xử lý bằng máy móc hiện đại, thiết lập chạy bằng máy vi tính cho khách hàng. Các góc cạnh được nhẵn bóng thích hợp sử dụng cho các kiếng làm mặt bàn, kiếng làm kệ,….với giá thành tùy loại mài khách hàng lựa chọn.

Cắt kiếng giá rẻ Nhôm Kính Ngọc Trung hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại địa chỉ sau:

167A Bàu Cát 1, P.12, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0933.856.214

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *