Nhận thiết kế và lắp đặt tủ bánh mì nhôm kính

Nhắc đến Sài Gòn không thể bỏ qua món ngon đặc sản đó là Bánh mì và các bánh mì ngọt mang mùi vị đặc trưng không thể lẫn vào được. Cũng vì vậy, hoạt động kinh doanh buôn bán các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt đang mang đến tiềm năng thu lợi nhuận cao cho nhiều cá nhân, đơn vị và gia đình. Vì lẽ đó, nhu cầu sử dụng tủ bánh mì nhôm kính cũng tăng cao để phục vụ cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.
Nhôm kính Ngọc Trung tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt tủ bánh mì nhôm kính theo yêu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh. Vậy, vì sao nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi?
– Chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng sẽ khảo sát kỹ nhu cầu, mục đích sử dụng và yêu cầu chính xác về kích thước tủ bánh mì.
– Với loại tủ nhôm kính sử dụng bán bánh mì chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại nhôm dày, cao cấp và màu nhôm trắng bạc truyền thống để tủ luôn sáng bóng
– Kỹ thuật thiết kế và tay nghề của nhân viên cao nên các góc cạnh khít chặt, không bị hở.
– Tủ sau khi thiết kế có độ cứng cáp, chắc chắn và nét thẫm mỹ cao để giúp cho việc trưng bày sản phẩm được bắt mắt nhất.
– Chúng tôi cũng có khả năng thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led theo yêu cầu của khách hàng.
– Đặc biệt, nhôm kính Ngọc Trung cam kết giá tủ bánh mì nhôm kính tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

tủ bánh mì nhôm kínhMẶT NGOÀI TỦ BÁNH MÌ NHÔM KÍNH GIÁ TỐT

Khách hàng có thể tham khảo qua mẫu tủ bánh mì nhôm kính bên dưới đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng ở quận Tân Bình như sau:

– Tủ bánh mì nhôm kính màu trắng bạc
– Quy cách (ngang – cao – hông) tủ: 1500 x 1100 x 500 mm
– Sử dụng nhôm dày cao cấp, thương hiệu nhôm Tung Shin
– Toàn bộ tủ và các tầng được làm từ kính trong 5 ly
– Thiết kế tầng có độ dốc về phía trước nên giúp cho việc trưng bày sản phẩm được dễ dàng và khách hàng cũng lựa chọn sản phẩm được thuận tiện nhất.
– Tủ còn lắp đặt thêm khung sắt bên dưới và hệ thống bánh xe có khóa bền chắc nên dù di chuyển nhiều vẫn không làm hư hỏng tủ.
– Bên dưới tủ có thiết kế thêm 2 học kéo có khóa giúp cất đồ hoặc tiền hàng an toàn.

tu banh mi nhom kinhMẶT TRONG TỦ BÁNH MÌ

tu banh miMẶT HÔNG TỦ NHÔM KÍNH BÁNH MÌ

tu nhom kinh banh miTỦ BÁNH MÌ NHÔM KÍNH NHÌN NGHIÊNG

Xem video về sản phẩm tủ bánh mì nhôm kính giá tốt nhất Hồ Chí Minh:

Khách hàng muốn thiết kế và lắp đặt tủ bánh mì nhôm kính chỉ cần liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *