Thi công cửa nắp cầu thang

cua cau thang

Nhôm kính Ngọc Trung là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và thi công các hạng mục nội thất từ vật liệu nhôm, kính cao cấp cho khách hàng. Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình khác nhau cho nhiều khách hàng với nhiều yêu cầu riêng cụ thể.

Mới đây, Nhôm Kính Ngọc Trung vừa hoàn thiện công trình thiết kế cửa nắp cầu thang và cửa bếp cho khách hàng là Anh. Đỉnh tại Quận Tân Bình.

Mục đích sử dụng của khách hàng:

Khách hàng muốn thiết kế cửa có độ bền cao, màu nhôm và có thiết kế đóng, mở tại vị trí cầu thang dễ dàng để sử dụng máy lạnh.

cua bep nhom kinhHÌNH 1 – CỬA BẾP NHÔM KÍNH KHI HOÀN THIỆN

cua bepHÌNH 2 – CỬA BẾP NHÔM KÍNH MÀU TRẮNG THƯỜNG

 

Nội dung chi tiết như sau:

-Tên khách hàng: Anh. Đỉnh

– Địa chỉ: Trần Văn Quang, Tân Bình

– Chi tiết công trình: Thiết kế và thi công lắp đặt cửa nhôm kính nắp cầu thang cho tầng 1, tầng 2 ngôi nhà và lắp cửa nhà bếp.

– Loại nhôm sử dụng: nhôm cao cấp, độ dày cao và khả năng chịu lực tốt.

– Màu cửa: trắng thường

cua cau thangHÌNH 3 – CỬA CẦU THANG NHÔM KÍNH KHI ĐÓNG

cua cau thangHÌNH 4 – CỬA CẦU THANG KHI MỞ

Chất lượng công trình:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng là Anh. Đỉnh cảm thấy hài lòng và ưng ý về chất lượng cửa cũng như độ tỉ mỉ trong thiết kế do Nhôm kính Ngọc Trung thực hiện. Cửa thiết kế tay nắm hợp lý nên giúp cho việc đóng mở cửa dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc sử dụng cửa nhôm màu trắng thường phù hợp với màu sắc của inox dùng làm chắn cầu thang nên tạo nên sự hài hòa cao.

Cửa được thiết kế trên máy móc hiện đại nên đạt độ chính xác cao, các góc cạnh đảm bảo độ khít chặt, không bị hở nên tạo nét thẫm mỹ hoàn hảo nhất.  Bên cạnh đó, công trình được bảo hành với thời gian lên đến 18 tháng nên khách hàng an tâm sử dụng, không lo lắng các vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng.

cua cau thangHÌNH 4 – CỬA CẦU THANG TẦNG 2 KHI MỞ

Nếu bạn muốn thiết kế sản phẩm nhôm kính tương tự công trình trên, đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

NHÔM KÍNH NGỌC TRUNG

– ĐỊA CHỈ: 167A Bàu Cát 1, P.12, Quận Tân Bình, HCM

– Hotline: 0933.856.214

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *