Chuyên làm khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm tại TP.HCM

chuyen lap dat khung bao ve bang nhom

Nếu như trước đây khi có nhu cầu làm khung bảo vệ cho cửa sổ thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sử dụng vật liệu bằng sắt rồi đến gỗ hoặc inox, thế nhưng bây giờ đã có thêm sự lựa chọn lý tưởng hơn đó là làm khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Để hiểu rõ hơn về khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm – Khung bảo vệ cửa sổ nhôm Xingfa này khách hàng hãy xem thêm các thông tin bên dưới nhé!

khung bao ve bang nhom

KHUNG BẢO VỆ BẰNG NHÔM

1. Vì sao nên lắp khung bảo vệ cửa sổ?

– Lý do đầu tiên để lắp khung bảo vệ đó là để gia tăng tính bảo mật và an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của mình trước tình trạng trộm cướp vào nhà nhiều như hiện nay. Đúng như tên gọi là khung bảo vệ, khung sẽ giúp hạn chế tình trạng trộm lẻn vào nhà thông qua việc bẻ khóa hay đập cửa kính ở khu vực cửa sổ.

– Lý do tiếp theo để lắp khung bảo vệ cửa sổ đó là đảm bảo an toàn khi nhà có trẻ nhỏ nhất là những gia đình ở căn hộ chung cư trên cao. Rất nhiều bài báo thương tâm được đưa lên thường xuyên khi trẻ hiếu động tò mò đến khu vực cửa sổ trên cao mà không có khung bảo vệ.

khung bao ve cua so bang nhom

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm chắc chắn

chuyen lap dat khung bao ve bang nhom

Chuyên lắp đặt khung bảo vệ bằng nhôm tại TP.HCM

2. Cấu tạo thanh proflie của khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm?

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm là khung được làm từ các thanh profile bằng nhôm có độ dày cao, được sơn màu tĩnh điện và có nhiều màu cũng như hình dạng. Những thanh này có thiết kế rỗng bên trong với mục đích tăng độ dày và độ cứng cho khung. Cụ thể:
– Hình dạng thanh profile: thanh dẹp hoặc thanh tròn
– Màu sắc thanh profile: màu xám Xingfa, màu xám ánh kim, màu trắng sữa và màu giả gỗ.

khung bao ve bang nhom

Thanh nhôm khung bảo vệ – thanh dẹp

thanh nhom khung bao ve bang nhom

3. Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm có cấu tạo ra sao?

– Khung bảo vệ bằng nhôm được làm từ các thanh profile tạo thành 1 khung hoàn chỉnh. Các thanh đứng sẽ được dập lỗ trên máy tạo độ khít chắt và thẫm mỹ nhất để các thanh ngang có thể luồng qua.
– Các thanh ngang được chia khoảng cách từ khoảng 12cm đến 14cm để tạo độ thông thoáng và bảo đảm khoảng cách tốt để người không thể chui lọt qua.
– Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm thường được lắp đặt ở phía bên trong cửa sổ. Đặc biệt có thể lắp đặt sau khi nhà đã sơn nước hoàn thiện.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm chắc chắn

4. Ưu điểm khi lắp khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm?

– Tính thẫm mỹ cao, đa dạng kiểu dáng: thanh nhôm với nhiều màu sắc được dập lỗ trên máy nên đảm bảo độ chính xác và độ khít đẹp. Dễ dàng lắp đặt thanh ngang và thanh dọc theo nhiều kiểu dáng khác nhau.
Độ bền chắc cao: nếu như khi nghĩ đến nhôm thì bạn sẽ nghĩ thanh nhôm sẽ mỏng nhưng với thanh profile dùng làm khung bảo vệ thì không phải vậy. Như hình thanh profile bên trên bạn thấy thanh có độ dày cao nên rất chắc chắn và độ bền cao.
Lắp đặt 1 lần sử dụng mãi mãi: thanh nhôm được sơn tĩnh điện nên hoàn toàn không bị rỉ sét hay hoan ố dưới tác động của thời tiết nắng, mưa. Nước sơn đẹp và không hề có tình trạng bong tróc. Đặc biệt, lắp đặt 1 lần là bạn đã có thể sử dụng mãi mãi mà không phải tốn công sơn sửa lại bằng năm như vật liệu sắt.
Vệ sinh dễ dàng: chỉ với 1 chiếc khăn ẩm là bạn đã có thể lau sạch bụi trên khung nhanh chóng.

>>> XEM THÊM: +8 MẪU CỬA SỔ NHÔM XINGFA ĐẸP

chuyen lam khung bao ve bang nhom

Nhôm kính Ngọc Trung – chuyên khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm

5. Địa chỉ làm khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm tại TP.HCM?

Với cấu tạo và ưu điểm như trên thì không lý do gì bạn lại không làm khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm phải không nào?
Nhôm kính Ngọc Trung chuyên làm khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm với giá thành tốt cho quý khách hàng tại TP.HCM. Hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0933.856.214 nếu bạn cần tư vấn thêm và nhận được báo giá khung bảo vệ tốt nhất theo khối lượng thi công.

chuyen lam khung bao ve cua so bang nhom

Chuyên gia công khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm

MỨC GIÁ KHUNG BẢO VỆ BẰNG NHÔM TỪ 950.000/m2 – 1.150.000/m2

( TÙY KHỐI LƯỢNG THI CÔNG CỤ THỂ)

>>>>>GỌI: 0933.856.214<<<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *