Công trình nhà Anh Thanh – TP. Long Khánh

cua nhom xingfa 4 canh tp.long khanh

Không chỉ nhận thi công công trình ở Tp.HCM mà nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi còn nhận thi công cửa nhôm Xingfa tại TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai cho khách hàng có nhu cầu. Theo xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay thì cửa nhôm Xingfa dường như không thể thiếu. Không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại mà còn vì độ bền cũng như chất lượng của cửa sau thời gian dài sử dụng.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Tên khách hàng: Anh Thanh

– Địa chỉ: TP. Long Khánh

– Hạng mục thi công: cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa, tủ bếp nhôm và các hạng mục nhỏ khác.

– Thời gian thi công: tháng 10/2021

1. CỬA NHÔM HỆ 700: khách hàng sử dụng cửa hệ 700 màu xám dưới lá nhôm trên kính cho khu vực cửa toilet của nhà ở. Cửa thiết kế dạng mở quay 1 cánh được sử dụng kính mờ để đảm bảo sự riêng tư và có khóa chốt đầy đủ.

cua toilet nhom mau xam

CỬA TOILET NHÔM KÍNH MÀU XÁM – CỬA MỞ

2. CỬA NHÔM XINGFA:

– Cửa chính 04 cánh: thiết kế dạng mở quay, sử dụng nhôm màu xám và phụ kiện Kinlong màu xám đồng bộ đi kèm. Kính dùng cho cửa nhôm Xingfa ở cửa chính là kính trong 8mm cường lực.

cua nhom xingfa 4 canh tp.long khanh

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại TP. Long Khánh

– Cửa phòng: gồm 02 bộ cửa phòng cũng thiết kế dạng mở quay 01 cánh, sử dụng nhôm màu xám. Cửa phòng được thiết kế kiểu dáng nửa kính và nửa lá nhôm để tạo sự mới mẻ và chắc chắn cho không gian nhà ở.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh – xám

Xem thêm các mẫu: CỬA NHÔM XINGFA 1 CÁNH

3. TỦ BẾP NHÔM KÍNH:

Khách hàng lắp đặt dàn tủ bếp treo và cả tủ bếp dưới. Nếu như trước đây, người dân thường xây gạch khu vực bếp rồi làm cửa nhôm phía trước thì bây giờ làm cả tủ bếp dưới bằng nhôm sẽ tiện lợi và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp treo và tủ bếp dưới được làm từ nhôm định hình làm tủ chuyên dụng. Tủ sử dụng màu nhôm giả gỗ đẹp với các đường vân tinh tế tạo độ sắc sảo và đẹp cho khu vực nấu ăn. Việc sử dụng màu này cũng tạo độ sạch và bền màu hơn so với sử dụng màu trắng sữa. Tủ bếp rộng rãi giúp các đồ dùng nhà bếp được cất gọn gàng và chứa được nhiều đồ dùng hơn.

Nhôm kính Ngọc Trung nhận thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, tủ bếp nhôm, kính sơn màu ốp bếp, cầu thang kính và lan can kính chất lượng cao cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

HOTLINE: 0933.856.214

INBOX ZALO ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ THEO BẢN VẼ THIẾT KẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *