Công trình cửa nhôm Xingfa nhà Cô Xuân – quận Tân Bình

cua nhom xingfa 4 canh mau xam

Nhôm kính Ngọc Trung từ lâu đã là đơn vị chuyên thi công nhôm kính uy tín tại Tân Bình được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là 1 trong những cửa hàng nhôm kính tại Quận Tân Bình đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin vào các công trình nội thất nhà ở của mình. Cụ thể, Ngọc Trung đã hoàn thành bàn giao cho gia đình nhà cô Xuân tại Quận Tân Bình các hạng mục cụ thể như sau:

– Tên khách hàng: Cô Xuân

– Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Quận Tân Bình

– Hạng mục thi công: cửa nhôm Xingfa và cửa bếp dưới nhôm kính.

– Thời gian thi công: tháng 10/2021

CỬA NHÔM XINGFA: cửa nhôm Xingfa được gia đình Cô Xuân lựa chọn màu xám để lắp đặt cho cửa phòng, cửa toilet và cửa chính 4 cánh. Sử dụng nhôm Xingfa Việt Nam và kính cường lực 8mm.

1. Cửa phòng + cửa toilet: thiết kế cửa mở quay 01 cánh kết hợp với kính cường lực phun mờ. Sử dụng kính mờ sẽ giúp ngăn không cho nhìn thấy rõ khu vực bên trong nên thích hợp sử dụng cho cửa phòng ngủ và cửa toilet. Bởi 02 khu vực này đòi hỏi sự riêng tư và kín đáo.

cua phong nhom xingfa kinh mo cua phong nhom xingfa

cua nhom xingfa 1 canh

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh – kính mờ

cua nhom xingfa xam 1 canh

Cửa nhôm Xingfa xám 1 cánh

2. Cửa chính 4 cánh: Vẫn là thiết kế cửa mở quay 04 cánh nhưng sử dụng kính cường lực trong và dán decal 1 phần. Sử dụng kính trong ở khu vực cửa chính sẽ giúp không gian nhà ở được sáng và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, để hạn chế bớt một phần ánh sáng cũng như sự quan sát của người bên ngoài vào bên trong nhà chúng tôi đã dán thêm decal mờ ở khu vực giữa cửa.

cua nhom xingfa 4 canh mau xam

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh – xám

CỬA BẾP DƯỚI NHÔM KÍNH: Gia đình cô Xuân lựa chọn màu trắng sữa cho khu vực cửa bếp với loại nhôm định hình chuyên dụng. Mặt cửa gồm khung nhôm và lá nhôm hộp nên đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Cửa có thiết kế 2 cánh cửa mở và còn có thêm ngăn kéo để gia đình tiện sử dụng và chứa đồ vào bên trong.

Các sản phẩm đều được chúng tôi làm tỉ mỉ và cam kết chất lượng khi bàn giao cho khách hàng. Chính vì vậy, gia đình cô Xuân rất hài lòng và không có phàn nàn gì.

Nếu bạn đang chuẩn bị hoàn thiện cửa cho căn nhà của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ đến nhôm kính Ngọc Trung nhé. Khách hàng hãy cung cấp khối lượng cửa cụ thể thì bên em sẽ làm dự toán cho mình nhanh chóng và tiện theo dõi hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *