Công trình lắp cửa kính cường lực nhà Cô Dưỡng

Tại Hồ Chí Minh, việc lắp cửa kính cường lực sẽ giúp cho việc kinh doanh cũng như việc cho thuê mặt bằng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước đây, Cô Dưỡng chỉ sử dụng cửa kéo sắt cho nhà ở của mình nhưng đến nay lại nhận thấy khó khăn cho việc sử dụng cũng như khi có nhu cầu muốn cho thuê mặt bằng. Chính vì vậy, Nhôm kính Ngọc Trung đã tư vấn cho cô Dưỡng lắp cửa bản lề sàn kính cường lực.

HÌNH ẢNH NHÂN VIÊN ĐANG THI CÔNG

lắp cửa bản lề sàn nhà cô Dưỡng

lắp cửa bản lề sàn nhà cô Dưỡng 1

lắp cửa bản lề sàn nhà cô Dưỡng 3

Sau khi khảo sát, đo đạt và tư vấn cho khách hàng Nhôm Kính Ngọc Trung đã tiến hành thi công cho nhà cô Dương với thông tin cụ thể như sau:

– Kính cường lực 10 mm

– Thiết kế 2 cánh cửa và mỗi cánh rộng tới 1m4

– Sử dụng tay nắm dài tới 60cm

– Bản lề sàn dùng loại cao cấp nhãn hiệu Miken – nhập khẩu từ Đức

– Cửa có thiết kế chống rung

Vì nhà thường xuyên mở tiệc và thích cửa có cánh rộng để ra vào dễ dàng nên muốn làm mỗi cánh rộng 1.4m nên chúng tôi quyết định tư vấn cho khách hàng dùng loại bản lề sàn cao cấp của Đức. Sau khi lắp đặt cửa mở ra mở vào nhẹ nhàng, dù cánh lớn nhưng vẫn bị va quẹt với sàn nhà khi mở rộng hết cánh. Ngoài ra, cửa mở nhẹ cũng nhờ việc chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng bản lề sàn Miken của Đức với khả năng chịu lực lên đến 250kg. Đặc biệt, bộ bản lề sàn được bảo hành lên đến 2 năm.

lắp cửa bản lề sàn nhà cô DưỡngBẢN LỀ SÀN MIKEN – NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc thi công cửa kính cường lực nên công trình hoàn thành nhanh chóng. Trong quá trình lắp đặt không xảy ra trục trặc hay trở ngại. Chỉ khoảng hơn nửa ngày chúng tôi đã lắp đặt xong cho nhà Cô Dưỡng. Công trình được Cô Dưỡng kiểm tra thấy cửa nhẹ, lắp đặt thẫm mỹ nên rất hài lòng.

HÌNH ẢNH THI CÔNG HOÀN THIỆN

Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi nhận thi công và lắp đặt các hạng mục cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn cho khách hàng tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay đến số 0933.856.214 để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể.

HÃY ĐẾN VỚI: CỬA NHÔM KÍNH – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *