Tủ kính bán hàng chất lượng tại Hồ Chí Minh

tủ kính bán hàng

Tủ kính bán hàng là sản phẩm có nhiều ứng dụng nên là vật dụng không thể thiếu ở những cửa hàng, shop thời trang, shop túi xách, shop phụ kiện và các đơn vị kinh doanh khác. Tủ kính hay còn gọi là tủ kiếng giúp sản phẩm trưng bày được gọn gàng, dễ nhìn và bắt mắt hơn rất nhiều.

Tại Hồ Chí Minh nếu bạn muốn tìm đơn vị chuyên thiết kế và làm tủ kính bán hàng chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế tủ kiếng, tủ nhôm kính bán hàng cho khách hàng với đa dạng kích cỡ và kiểu dáng. Chúng tôi có hàng có sẵn và có hàng nhận đặt làm theo thiết kế riêng của từng khách hàng.

tủ kính bán hàng

Một số mẫu tủ kính bán hàng được khách hàng sử dụng như:

Tủ bán hàng kính suốt: tủ này có ưu điểm đó là tận dụng được tối đa không gian trưng bày, không nhiều thanh nhôm nên hạn chế sự che khuất và mất diện tích sử dụng. Thường sử dụng treo tường, có ke đỡ.

Tủ bán hàng nhôm kính: Khung nhôm xung quanh và các mặt đều làm bằng kính trong suốt từ 5 ly đến 10 ly. Các tầng kính có khung nhôm đỡ chắc chắn. Kiểu này có rất nhiều mẫu và kích thước tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tủ kính bán hàng dưới alu trên kính: Nhiều khách hàng sẽ sử dụng mẫu tủ kiếng bán hàng này cho quầy bán bánh ngọt, tủ thuốc tây, tủ bánh mì, tủ trưng bày sản phẩm. Ưu điểm là bên dưới sẽ có ngăn kín đựng đồ dùng, đựng tiền và các đồ dùng khác.

Nếu bạn đang cần làm tủ kính bán hàng chất lượng và giá tốt thì đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi ngay hôm nay. Khi đến trực tiếp tại cửa hàng bạn sẽ được cho xem mẫu nhôm, mẫu kính và tư vấn cụ thể nhất.

Khách hàng khi mua tủ kính tại đơn vị chúng tôi còn được cam kết bảo hành sản phẩm từ 06 tháng trở lên. Mọi hư hỏng về phụ kiện như tay nắm, khóa, chốt, bánh xe trong thời gian bảo hành đều được sửa chữa hoặc thay mới miễn phí cho quý khách. Nếu quá hạn bảo hành nhôm kính Ngọc Trung  chúng tôi cũng nhận sửa chữa nhanh chóng với giá thành hợp lý.

XEM THÊM BÀI HAY: TỦ NHÔM KÍNH – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *