Công trình lắp cửa nhôm Xingfa nhà quận 9

Ngọc Trung chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng là cá nhân cũng như công ty, đơn vị kinh doanh tin tưởng sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp các quận huyện thuộc TP.HCM. Nhôm kính Ngọc Trung vừa hoàn thiện công trình nhà tại quận 9 cho khách hàng với nhiều hạng mục bên trong nhà.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Chủ đầu tư: ANH TRUNG
– Địa điểm thi công: Quận 9
– Thời gian thi công: tháng 08/2020
– Hạng mục thi công: cửa nhôm Xingfa, cửa hệ 700, lan can kính, cửa bếp dưới và kính sơn ốp bếp

1. CỬA NHÔM XINGFA:
Nhà anh Trung sử dụng cửa nhôm Xingfa màu xám để làm cửa mặt tiền ban công, cửa sổ ban công lầu 1, lầu 2, lầu 3 và cửa phòng ngủ. Cửa ra ban công sử dụng cửa 1 cánh dạng mở và cửa sổ sử dụng cửa dạng lùa 2 cánh kết hợp với kính trong cường lực 8mm.
Cửa nhôm Xingfa màu xám được chúng tôi làm đúng kỹ thuật, các góc được dập bằng máy nên độ khít chặt tốt. Kết hợp với phụ kiện Kinlong loại 1 nên cửa đảm bảo độ bền cho khách hàng sử dụng.

cua so lua nhom xingfa

CỬA SỔ LÙA NHÔM XINGFA

cua nhom xingfa quan 9

CỬA NHÔM XINGFA KHU VỰC BAN CÔNG

cua phong ngu nhom xingfa

CỬA PHÒNG NHÔM XINGFA

CỬA NHÔM XINGFA PHÒNG NGỦ

CỬA PHÒNG NGỦ NHÔM XINGFA – KÍNH MỜ CƯỜNG LỰC

2. CỬA SỔ HỆ 700:

Để tiết kiệm chi phí thì các cửa sổ phòng ngủ bên trong, cửa lật lấy gió sử dụng cửa nhôm hệ 700 thương hiệu NamSung. Cửa cũng sử dụng nhôm sơn tĩnh điện màu xám đồng màu với màu cửa nhôm Xingfa bên trên. Cửa sổ sử dụng có loại cửa lùa 2 cánh và cửa lấy gió thì làm cửa hất 1 cánh. Màu nhôm đồng màu với màu nhôm Xingfa nên tạo được sự nhất quán về màu sắc nội thất cho căn nhà.

cua so nhom he 700 mau xam

CỬA SỔ LÙA 2 CÁNH NHÔM HỆ 700

cua so lua he 700

CỬA SỔ HỆ 700 NHÔM MÀU XÁM – CỬA LÙA

3. LAN CAN KÍNH:

Lan can kính làm kính cường lực có độ dày lên đến 12mm và sử dụng tay vịn bằng inox 304. Theo bản thiết kế ban đầu nên chỉ làm khu vực ban công 1 nữa bằng kính, 1 nữa bằng ô gạch. Nhờ vậy, nhìn từ bên ngoài ban công giúp cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và đẹp hơn.

 

 

lan can kinh cuong luc

LAN CAN KÍNH LẦU 1

lan can kinh cuong luc tay vin inox 304

LAN CAN KÍNH LẦU 2

4. CỬA BẾP DƯỚI:

Khách hàng không làm tủ bếp treo mà chỉ yêu cầu thiết kế cửa bếp dưới bằng nhôm giả gỗ. Thiết kế cửa bằng khung nhôm kết hợp với lá nhôm hộp nên cửa có độ chắc chắn và độ bền cao hơn.

cua bep duoi nhom gia go

CỬA BẾP DƯỚI NHÔM GIẢ GỖ – KÍNH SƠN MÀU ỐP BẾP TRẮNG XANH

5. KÍNH SƠN ỐP BẾP:

Kính ốp bếp được Anh Trung sử dụng là kính cường lực có độ dày 8mm và là kính sơn ốp bếp màu trắng xanh. Màu sắc tao nhã không quá đậm giúp đem đến cảm giác dễ chịu cho khu vực nấu nướng.

HÌNH ẢNH NGÔI NHÀ TỪ BÊN NGOÀI

Nếu bạn đang cần thi công các hạng mục tương tự cho nhà ở của mình thì đừng ngần ngại liên hệ nhôm kính Ngọc Trung để được báo giá trọn gói tốt nhất nhé.
Nhôm kính Ngọc Trung – Hotline: 0933.856.214

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *