Lắp cửa nhôm Xingfa tại Bệnh viện phụ sản Mêkong

cua nhom xingfa chia do

Cửa nhôm Xingfa những năm gần đây đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường cửa trang trí nội thất tại Việt Nam. Tuy giá thành cao hơn một chút nhưng độ bền, độ cứng chắc và vẻ đẹp của cửa thì khỏi bàn cãi nhiều khi sử dụng. Cũng vì lẽ đó, Bệnh viện phụ sản Mekong tại Tân Bình cũng sử dụng loại nhôm này để thiết kế cửa cho các phòng hậu sản thuộc khu vực VIP.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Chủ đầu tư: Bệnh viện phụ sản Mekong

– Loại sản phẩm: cửa nhôm Xingfa chia đố

– Màu sắc: trắng sữa

– Kính cường lực 8mm và kính hộp 19mm

– Thời gian thi công: 07/2020

Ở mỗi khu vực sẽ sử dụng mẫu cửa khác nhau để dễ dàng phân biệt giữa các khu VIP, cụ thể chúng tôi đã thi công 03 mẫu cửa như sau:

1. MẪU CỬA NHÔM XINGFA SỐ 1:

Khu vực này làm cửa nhôm Xingfa 1 cánh, có thiết kế cửa mở và chỉ chia thanh đố ngang. Cửa sử dụng thanh nhôm Xingfa có độ dày 1.4mm và kính cường lực dày đến 8mm. Ngoài ra, cửa còn được dán decal mờ để hạn chế nhìn thấy khu vực bên trong.

CỬA NHÔM XINGFA MÀU TRẮNG SỮA - CHIA ĐỐ

Cửa nhôm Xingfa trắng sữa – HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN KHUNG

cua nhom xingfa trang sua chia do

Cửa nhôm Xingfa chia đố – HÌNH ẢNH CỬA HOÀN THIỆN

2. MẪU CỬA NHÔM XINGFA SỐ 2:

Cũng là dạng cửa nhôm Xingfa 1 cánh, thiết kế cửa mở và chia thanh đố ngang nhưng khác biệt với mẫu số 1 bên trên là có chia thêm 1 ô chết . Do chiều rộng của ô cửa lớn nên sẽ thiết kế 1 ô chết có chia đố và cửa mở 1 cánh với các thanh ngang chia ô. Cửa nhôm Xingfa mẫu số 2 vẫn sử dụng màu nhôm trắng sữa. Kính sử dụng vẫn là kính trong cường lực 8mm được dán decal.

cua nhom xingfa chia do

Cửa nhôm Xingfa trắng sữa chia đố – HÌNH ẢNH ĐANG LẮP ĐẶT PHẦN KHUNG

cua nhom xingfa chia do

CỬA NHÔM XINGFA TRẮNG SỮA – CHIA ĐỐ

3. MẪU CỬA NHÔM XINGFA SỐ 3:

Đây là mẫu cửa dành cho khu vực phòng sanh cao cấp nhất ở bệnh viện. Cửa được làm bằng thanh nhôm Xingfa màu trắng sữa và được thiết kế dạng 2 cánh cửa mở. Riêng kính không sử dụng kính 8mm mà sử dụng kính hộp có độ dày 19mm. Kính hộp có nan nhựa bên trong đã được hút chân không nên giúp giảm được tiếng ồn hiệu quả hơn.

cua nhom xingfa kinh cuong luc

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM SẢN PHẨM: CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

Đây là công trình thực tế do chúng tôi trực tiếp gia công và hoàn thiện cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên làm cửa nhôm Xingfa hãy liên hệ ngay đến Nhôm kính Ngọc Trung để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

cua nhom xingfa chia do

Cửa nhôm Xingfa chia đố

cua nhom xingfa trang sua

CHUYÊN LÀM CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA
GỌI 0933.856.214 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *