Lắp đặt tủ bếp cho Chị Thuận Quận Bình Tân

công trình chị thuận quận bình tân

Quận Bình Tân là địa bàn quen thuộc được Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi thường xuyên phục vụ nhu cầu của khách hàng liên quan đến nhôm kính nội thất. Đặc biệt vừa mới đây, chúng tôi đã thi công hoàn thiện công trình cho gia đình nhà Chị Thuận tại quận Bình Tân.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Tên khách hàng: CHỊ THUẬN

– Địa chỉ: Đường số 12, Đỗ Năng Tế, Quận Bình Tân.

– Hạng mục: tủ bếp treo, cửa bếp dưới và quầy bàn ăn

– Vật liệu chính: nhôm định hình và alu

– Màu sắc: màu trắng sữa

cửa bếp dưới cba003

TỦ BẾP TREO MÀU TRẮNG SỮA

Yêu cầu của khách hàng:

– Thiết kế tủ bếp treo, cửa bếp dưới và quầy bàn ăn nhà bếp

– Không sử dụng vật liệu kính

– Ưu tiên những vật liệu bền và nhẹ

– Chi phí vừa phải

cửa bếp dưới bằng alu

CỬA BẾP DƯỚI ALU THÔNG HƠI LÁ SÁCH

Giải pháp của chúng tôi:

Khách hàng không muốn sử dụng vật liệu kính và muốn loại nhẹ, bền nên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng sử dụng Alu để làm vật liệu chính cho công trình của Chị Thuận.

Alu là tên tắt thường gọi của gọi tấm Aluminium Composite Panel. Được cấu tạo gồm 2 lớp nhôm bên ngoài và lớp nhựa tổng hợp ở giữa. Tấm Alu có khả năng chống thấm nước, chống mài mòn, kháng được dầu , axit cũng như có khả năng bền màu cao.

Không gian chung sử dụng màu trắng làm chủ đạo nên chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn alu màu trắng sữa để tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho cả ngôi nhà. Và màu trắng sữa cũng giúp nhà bếp thêm phần sáng và hiện đại hơn.

Tủ bếp trên được làm kiểu dáng đơn giản, có thông hơi bằng lá sách 2 bên. Cửa bếp dưới cũng được thiết kế tương tự. Nhôm định hình loại chất lượng, cánh lớn được chúng tôi sử dụng để mang đến cho khách hàng độ bền công trình tốt nhất.

Ngoài ra, quầy bàn ăn được thiết kế bên trên bằng mặt đá đen kim tuyến. Bên dưới được làm khung nhôm dày và alu màu trắng sữa. Thiết kế có 2 cánh cửa mở 2 bên và ở giữa có 3 ngăn kéo để lưu giữ vật dụng nhà bếp. Quầy bàn ăn có bánh xe giúp di chuyển dể dàng ở mọi vị trí và được chúng tôi thiết kế giấu bánh xe nên nhìn rất thẫm mỹ. Bánh xe là loại tốt có khóa nên giúp cố định được quầy bàn ăn dễ dàng không lo bị xê dịch.

HÌNH ẢNH QUẦY BẾP ĂN MẶT TRƯỚC

HÌNH ẢNH QUẦY BẾP ĂN MẶT NGHIÊNG

công trình chị thuận quận bình tân

HÌNH ẢNH QUẦY BẾP ĂN MẶT SAU

BÀI VIẾT TƯ VẤN CHO BẠN: TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH – SẢN PHẨM GIA DỤNG ĐANG THỊNH HÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *