Tìm hiểu các loại cửa nhôm kính nhanh chóng

Cửa nhôm kính là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm hiểu giá các loại cửa nhôm kính. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được mức giá một cách dễ dàng.

Các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Trước khi tìm hiểu giá của các loại cửa nhôm kính, bạn cần điểm sơ qua những loại cửa phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Cửa nhôm kính chế: Đây là loại cửa được sử dụng nhiều ở khu vực từ miền trung trở ra. Sở dĩ loại cửa này có tên như vậy là vì phần khung được chế từ thanh nhôm hình chữ nhật kết hợp với hình vuông. Cửa nhôm chế thường sử dụng cho cửa đi.

Cửa nhôm kính hệ 50: Loại cửa này thuộc sản phẩm bình dân có giá thành thấp. Sản phẩm được làm từ nhôm mỏng và sử dụng cho vị trí cửa sổ.

Cửa nhôm kính hệ 700: Cửa thường được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn. Cửa hệ 700 có đầy đủ các thanh nhôm định hình. Hiện nay, loại cửa này có mức giá khá thấp nên phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Cửa nhôm kính hệ 1000: đây là loại cửa có độ dày cao nên độ bền vượt trội. Sản phẩm khi lắp đặt chắc chắn nên thích hợp dùng cho cửa ra vào, cửa phòng ngủ.

Cửa nhôm kính Xingfa: Loại cửa này có độ bền và tính thẩm mỹ cao đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường rất nhiều sản phẩm cửa nhôm Xingfa là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ngoài ra còn có các loại khác như: cửa nhôm hệ A38, cửa nhôm Việt – Pháp, cửa nhôm PMI, cửa nhôm AG,…

Cửa nhôm hiện nay có màu gì:

Màu cửa nhôm hiện nay cũng đa dạng hơn nhiều so với trước đây với các màu cơ bản như:

– Màu trắng bóng

– Màu trắng sữa

– Màu nâu đồng

– Màu đen

– Màu giả gỗ

Ngoài ra, còn có các màu khác sẽ được sơn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên loại nhôm sơn màu theo yêu cầu sẽ có giá thành tương đối cao hơn so với các màu cơ bản.

Tìm hiểu giá các loại cửa nhôm kính đơn giản

Sau khi đã biết được các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay, bạn muốn tìm hiểu mức giá của từng loại để chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian tra cứu thông tin. Hai cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết được mức giá nhanh chóng.

– Thăm dò mức giá thông qua kênh trò chuyện trực tuyến với các cơ sở cung cấp cửa nhôm kính. Bạn có thể truy cập vào trang web của cơ sở mà bạn lựa chọn để nhắn tin hỏi về mức giá. Nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề đang thắc mắc.

– Tham khảo giá các loại cửa từ những người thân, bạn bè đã sử dụng sản phẩm. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin. Những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ biết được mức giá cụ thể đồng thời họ sẽ giúp bạn nhìn nhận được chất lượng sản phẩm chính xác nhất.

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM: MẪU TỦ NHÔM KÍNH ĐỰNG HỒ SƠ ĐẸP

Giữa vô vàn các loại cửa nhôm kính với nhiều mức giá khác nhau, chắc hẳn việc lựa chọn sẽ vô cùng khó khăn. Hi vọng với cách tìm hiểu giá cả mà bài viết chia sẻ bạn sẽ dễ dàng tìm được loại cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn cần báo giá chi tiết về cửa nhôm kính cho nhà ở, công trình của mình hãy gọi ngay cho nhôm kính Ngọc Trung qua số 0933.856.214.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *