Lắp vách kính cường lực tại Cộng Hòa Tân Bình

Hiện nay, đa số các công ty, doanh nghiệp thành lập văn phòng thì đều không thể nào bỏ qua vật liệu kính cường lực để trang trí nội thất cho nơi kinh doanh của mình. Cũng chính vì vậy, Chị Hoài ở tại Cộng Hòa, Quận Tân Bình cũng không ngoại lệ mà tìm đến Nhôm kính Ngọc Trung để yêu cầu thiết kế vách kính cường lực cho văn phòng làm việc công ty của mình.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

– Tên khách hàng: Chị Hoài

– Địa chỉ thi công: Chung cư tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình

– Loại kính sử dụng: kính cường lực 10ly

– Loại cửa mở quay và cửa lùa trên

– Sử dụng bản lề sàn

– Thời gian thi công: 02/2019

Nhôm kính Ngọc Trung thi công 2 vách kính cho chị Hoài, cụ thể:

– Vách 1 chị yêu cầu làm vách kính, cửa mở 1 cánh để tạo không gian nhân viên làm việc văn phòng. Thiết kế như trên giúp căn phòng sáng hơn, thoáng đãng và tạo cảm giác sang trọng hơn.

– Vách 2 chị yêu cầu làm cửa lùa trên vì đây là khu vực có chứa hàng trưng bày. Thiết kế như vậy giúp việc di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Các nẹp kính, phụ kiện bản lề được chúng tôi lựa chọn loại tốt theo yêu cầu của Chị Hoài. Đồng thời phụ kiện bản lề sàn được Nhôm kính Ngọc Trung bảo hành lên đến 01 năm nên chị rất an tâm sử dụng.

Nếu bạn là công ty, cửa hàng, đơn vị đang cần thi công hoặc lắp đặt cửa kính, vách kính cường lực như công trình này hãy liên hệ ngay đến Nhôm kính Ngọc Trung để được báo giá nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhận thi công ở hầu hết các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *