Lắp vách kính nhà tắm tại Khách sạn Ngọc Hoa Mai

vach kinh nha tam

Nhôm kính Ngọc Trung chuyên thi công kính cường lực nên không lấy làm lạ khi chúng tôi được khách sạn Ngọc Hoa Mai yêu cầu đặt hàng lắp vách kính nhà tắm tại đây. Vách kính nhà tắm được làm bằng kính cường lực kèm theo bộ phụ kiện inox 304 chuyên dùng cho nhà tắm. Cụ thể các thông tin về công trình này ở các mục bên dưới.

Hình ảnh khách sạn Ngọc Hoa Mai

 

1. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Khách hàng: Khách sạn Ngọc Hoa Mai

– Hạng mục thi công: vách kính nhà tắm

– Loại kính: kính cường lực trong 10mm

– Phụ kiện: inox 304, nẹp nhựa,..

vach kinh nha tam cua lua

Vách kính nhà tắm cửa lùa

2. THÔNG TIN CỤ THỂ:

Chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt tổng cộng 20 bộ vách kính nhà tắm tại Khách sạn Ngọc Hoa Mai. Gồm các kiểu thiết kế như sau:

– Vách kính cửa lùa: gồm có 16 bộ

Vách kính phòng tắm 135 độ: gồm có 04 bộ dạng cửa mở

vach kinh nha tam

Hình ảnh cửa khi mở

Ưu điểm của vách kính đó là ngăn cách khu vực tắm và khu vực đi toilet trong nhà vệ sinh có diện tích hẹp. Nhờ đó, giúp hạn chế việc nước bắn khắp phòng và từ đó giúp cho công việc vệ sinh dọn dẹp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Vách sẽ giúp cho khu vực nhà tắm luôn sạch sẽ và khô ráo. Không những vậy, phòng tắm kính còn giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Nhân viên vệ sinh sau khi lắp đặt

Nhôm kính Ngọc Trung không chỉ tỉ mỉ trong khâu lắp đặt và còn tận tâm ở cả khâu vệ sinh. Vách kính trước khi bàn giao đều được nhân viên vệ sinh chùi sạch sẽ, bóng bẩy để khách hàng có thể sử dụng ngay. Các đồ dùng, vật dụng hay rác phát sinh trong quá trình thi công sẽ được dọn dẹp và trả lại như hiện trạng ban đầu cho khách hàng.

vach kinh nha tam cua lua

Nếu bạn đang muốn cần thi công vách kính nhà tắm cho khách sạn hay nhà ở thì đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi qua số 0933.856.214 để được báo giá tốt theo khối lượng. Ngoài ra, nếu cần tham khảo thêm các mẫu khác thì khách hàng có thể xem ở bài viết này: CÁC MẪU VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *