Lắp vách kính nhà tắm tại quận 12

vach kinh nha tam quan12

Sau công trình lắp vách kính nhà tắm tại Khách sạn Ngọc Hoa Mai ở Tân Bình, thì nhôm kính Ngọc Trung lại nhận được thêm công trình lắp vách kính nhà tắm tại quận 12 cho khách hàng. Có thể thấy, chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nên được khách hàng tín nhiệm lựa chọn khi có nhu cầu liền quan.

vach kinh nha tam quan12

Vách kính nhà tắm quận 12

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Khách hàng: Chú Tám – Quận 12

– Hạng mục thi công: vách kính nhà tắm

– Loại kính: kính cường lực trong 10mm – dán decal

– Thiết kế cửa: dạng mở

– Phụ kiện: inox 304 có kèm thêm chốt khóa

Điểm đặc biệt của công trình này là khách hàng lắp cho nhà ở, không muốn xây dựng nhà tắm như cách thiết kế thông thường mà sử dụng kính cường lực mờ làm vách kính. Cách thiết kế này, giúp không gian ở trở nên rộng rãi hơn, lấy sáng tốt hơn và không tạo cảm giác bí bách như xây tường thông thường.

Kính sử dụng là kính cường lực trong có độ dày 10mm. Do là khu vực nhà tắm nên sẽ được dán decal mờ và sẽ chừa lại không dán phần kính khoảng trên cao để lấy sáng. Phần vách kính cố định sẽ được lắp trong nẹp nhôm và được bán keo silicon kết dính với các mặt tường và mặt sàn. Kính được khoan thêm 05 lỗ tròn để nhằm tạo độ thoát hơi.

Phần cửa được sử dụng phụ kiện inox 304 đi kèm gồm: thanh inox, bản lề, tay nắm và có khóa chốt. Cửa được thiết kế dạng mở 01 cánh, rất dễ sử dụng. Cạnh kính đứng giữa tấm kính cố định và cánh cửa sẽ được lắp thêm nẹp nhựa để tạo độ khít và ngăn sự va chạm giữa 02 cạnh kính.

Đây là công trình do nhôm kính Ngọc Trung trực tiếp đo đạt và lắp đặt theo yêu cầu của Chú Tám – quận 12. Nếu bạn đang cần làm phòng tắm kính hay vách kính cho nhà tắm thì chỉ cần gọi đến số 0933.856.214 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách. Cam kết thẫm mỹ và chất lượng ở mỗi công trình chúng tôi đã thi công. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi có trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *