Lắp cửa nhôm Tungshin tại công ty điện lực Tp.HCM

cua nhom tungshin

Do sự ra đời của ngày càng nhiều loại nhôm thương hiệu mới và nhất là dòng thương hiệu cửa nhôm Xingfa nên loại Tungshin này càng ít khách hàng dùng như trước đây. Thế nhưng đây vẫn là thương hiệu uy tín được sử dụng trong nhiều công trình. Cụ thể, chúng tôi được khách hàng đặt hàng dòng nhôm này để lắp đặt cửa tại Công ty điện lực TP.HCM.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Khách hàng: anh Tuấn

– Lắp đặt tại: Công ty điện lực TP.HCM

– Hạng mục: cửa sổ, cửa đi

– Loại nhôm: Tungshin màu xám

– Loại kính: kính cường lực trong và mờ 5mm

Công ty Điện lực TP.HCM

Chúng tôi đã lắp đặt khu vực nhà bảo vệ với:

– Cửa đi được làm cửa 2 cánh dạng mở, bên trên có ô fix. Cửa có khóa tròn dễ sử dụng và dễ đóng mở cửa. Bên cạnh đó, còn có cửa đi 1 cánh dạng mở bên trên có ô fix.

Cửa nhôm Tungshin 2 cánh mở

cua di nhom tung shin

Cửa nhôm Tungshin 1 cánh mở

Cửa sổ nhôm kính được làm cửa 4 cánh dạng lùa,  2 cánh dạng lùa, kính trong 5mm cường lực

cua so lua 2 canh tungshin

Cửa sổ lùa 2 cánh

cua so lua 2 canh tungshin

cua so lua 4 canh nhom tungshin

Cửa sổ lùa 4 cánh

– Cửa lấy sáng trong toilet làm cửa lật và kính mờ cường lực 5mm

Cửa dùng nhôm Tungshin có giá thành hơi cao tuy nhiên đây là dòng nhôm có thương hiệu lâu đời. Bề mặt được sơn tĩnh điện màu xám, sờ vào sẽ cảm giác hơi nhám. Cửa được làm từ hệ nhôm 1000 nên tạo độ chắc chắn và độ bền khi sử dụng lâu năm.

Kính sử dụng là kính cường lực nên có độ chịu lực tốt hơn so với kính thường. Đặc biệt, khi có phát sinh sự cố gây bể kính thì kính cường lực sẽ giúp hạn chế độ sát thương hơn so với kính thông thường không được cường lực.

Cửa khi lắp đặt được chúng tôi bắn keo silicon chuyên dụng cho cửa. Giúp tạo độ khít chặt và ngăn không cho bị thấm nước. Cửa do nhôm kính Ngọc Trung thi công luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho khách hàng sử dụng.

Công trình cửa nhôm Tungshin tại Công ty điện lực Tp.HCM đã được chúng tôi bàn giao nghiệm thu vào đầu năm 2022. Nếu bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi sở hữu những bộ cửa được gia công đẹp và chất lượng thì hãy gọi 0933.856.214 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *