Lắp vách ngăn nhôm kính tại Tân Bình

lap vach ngan nhom kinh tai quan tan binh

Trong các mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ thì mẫu vách ngăn khung nhôm và kính này được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều để ngăn phòng. Thậm chí mẫu vách ngăn khung nhôm và kính này cũng thích hợp để làm vách ngăn văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Minh chứng cụ thể đó là, chúng tôi đã thi công lắp đặt vách ngăn khung nhôm và kính cho khách hàng người Nhật mở văn phòng tại Quận Tân Bình.

 

lap vach ngan nhom kinh tai quan tan binh

VÁCH NGĂN KHUNG NHÔM VÀ KÍNH

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

  • Khách hàng: Anh Yu Tanaka
  • Địa chỉ: Bàu Bàng, Tân Bình
  • Hạng mục thi công: vách ngăn khung nhôm và kính
  • Màu nhôm: trắng sữa
  • Loại kính: kính trong và mờ dày 4mm
  • Thời gian thi công: 02/2022

Công trình được lắp để ngăn làm văn phòng cho nhân viên, đồng thời lắp sát ra khu vực mặt tiền để làm cửa ra vào. Các thiết kế như vậy giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí phải lắp đặt thêm cửa ra vào mà lại tận dụng được tối đa không gian để làm văn phòng cho nhân viên.

Vách ngăn nhôm kính luôn được được cố định bằng khung nhôm. Phía bên dưới sẽ được lắp kính mờ để hạn chế nhìn thấy khu vực bên trong. Phần bên trên sẽ được lắp kính trong 5mm. Do tối thiểu hóa chi phí nên khách hàng chỉ sử dụng kính thường không cường lực.

Khu vực mặt tiền có thiết kế thêm 1 cửa lùa, có độ rộng tốt để khách hàng dễ dàng di chuyển và vận chuyển đồ đạt. Phần bên trong đi vào văn phòng cũng được lắp thêm 1 cửa lùa để nhân viên ra vào. Ngoài ra, còn có 1 ô cửa sổ nhỏ để nhân viên đưa giấy tờ và giao tiếp với khách hàng. Vách ngăn được lắp đặt chắc chắn và dễ dàng sử dụng cửa cho nhân viên. Môi trường làm việc thoáng đãng, sáng sủa và mát mẻ sẽ giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên văn phòng hơn rất nhiều.

lap vach ngan nhom kinh quan tan binh

Vách ngăn nhôm kính cho khách tại Tân Bình

Vách ngăn nhôm kính Ngọc Trung nhận lắp đặt cho khách hàng ở quận Tân Bình và khắp các quận, huyện khác thuộc TP.HCM. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi: 0933.856.214 để được hỗ trợ.

>>> XEM THÊM CÔNG TRÌNH: LẮP VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH TẠI NGÂN HÀNG EXIMBANK QUẬN 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *