Nên mua tủ nhôm ở đâu

tủ bếp nhôm giả gỗ

Tủ nhôm, tủ nhôm kính là loại tủ thông dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và là đồ nội thất hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, người dân ngày càng cần làm tủ nhôm nhiều hơn để thay thế các tủ cũ kém bền, để trang trí không gian kinh doanh, văn phòng công ty,.. Cũng từ đó mà câu hỏi: “Mua tủ nhôm ở đâu?” được tìm kiếm ngày càng nhiều hơn.
Nếu bạn cũng đang có thắc mắc nên mua tủ nhôm ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo uy tín chất lượng thì nên tham khảo qua bài viết này của chúng tôi. Nhôm kính Ngọc Trung là cửa hàng chuyên nhận thiết kế và gia công các tủ nhôm kính chất lượng cao với mẫu mã đa dạng dành cho khách hàng.

mua tủ nhôm ở đâu

MẪU TỦ CHÉN

Cụ thể chúng tôi chuyên làm các tủ nhôm như:

Tủ chén: tủ chén nhôm kính giá rẻ là vật dụng chắc chắn không thể thiếu trong nhà ở nên việc lựa chọn tủ tốt và đẹp sẽ giúp không gian bếp thẫm mỹ hơn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã với các kích thước khác nhau từ tủ nhỏ mini đến tủ lớn với màu sắc đa dạng như: màu trắng bạc, màu trắng sữa, màu giả gỗ đậm, màu giả gỗ lợt, màu nâu và màu xám.

Tủ kính bán hàng: đây là danh mục tủ được rất nhiều công ty, cửa hàng đặt hàng tại chúng tôi trong nhiều năm vừa qua. Tủ có nhiều kiểu dáng, có khung nhôm hoặc không có khung nhôm. Kính được làm từ 4mm đến 10mm nên đảm bảo độ bền cho tủ.

MẪU TỦ KÍNH BÁN HÀNG

Tủ quần áo: Hiện nay tủ gỗ, tủ nhựa có rất nhiều mẫu mã tuy nhiên độ bền thì không thể qua được tủ nhôm.

Tủ bếp: tủ bếp treo nhôm kính là sản phẩm được sử dụng nhiều trong nhà bếp cũng chính vì độ bền của tủ so với các vật liệu khác. Kiểu dáng hiện đại và nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

mua tu nhom o dau

MẪU TỦ BẾP NHÔM KÍNH

– Ngoài ra cũng tôi còn nhận làm các tủ nhôm theo yêu cầu.

Mua tủ nhôm ở đâu? Hãy đến ngay Nhôm kính Ngọc Trung để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 167A Bàu Cát 1, Phường 12, Quận Tân Bình

– Hotline: 0933.856.214

– Website: nhomkinhngoctrung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *