Các mẫu tủ chén nhôm mini đẹp

Tủ chén nhôm mini là dòng sản phẩm được nhiều bạn sinh viên ở trọ cũng như các gia đình có không gian sống tương đối nhỏ lựa chọn. Cũng vì vậy, nhôm kính Ngọc Trung thường xuyên cho ra đời các mẫu tủ chén mini có kích thước nhỏ gọn để khách hàng tham quan mua sắm. Một số mẫu tủ chén nhôm mini của Nhôm kính Ngọc Trung như:

1. Mẫu tủ chén nhôm mini màu trắng sữa:

tủ chén mini 80cm

TỦ CHÉN MINI NGANG 80CM – CAO 80CM >>> XEM TẠI ĐÂY

tủ chén mini ngang 70cm

TỦ CHÉN NGANG 70CM – CAO 70CM >>> XEM TẠI ĐÂY

TỦ CHÉN NGANG 60CM – CAO 80CM  >>> XEM TẠI ĐÂY

tủ chén tcs061212

TỦ CHÉN NGANG 60CM – CA0 1M1 >>> XEM TẠI ĐÂY

tủ chén tcs08091000

TỦ CHÉN NGANG 80CM – CAO 90CM – HÔNG 35CM >>> XEM TẠI ĐÂY

tu chen ngang 80cm cao 1m2

TỦ CHÉN NGANG 80CM – CAO 1M2 >>>> XEM TẠI ĐÂY

tu chen ngang 80cm cao 1m2 cua lua

TỦ CHÉN NGANG 80CM – CAO 1M2 CỬA LÙA

Tủ chén nhôm màu trắng sữa giúp không gian nhà sáng sủa và màu sắc luôn tưới mới theo thời gian sử dụng. Chỉ cần với 1 tấm vải ẩm là người dùng đã có thể vệ sinh tủ dễ dàng. Sản phẩm thích hợp cho từ 1 đến 2 người dùng với số lượng đồ nhà bếp ít. Tủ nhỏ có kích thước nhẹ nên dễ dàng vận chuyển cũng như thay đổi vị trí đặt.

2. Mẫu tủ chén mini màu nâu:

TỦ CHÉN NÂU NGANG 50CM – CAO 80CM

Tủ chén mini màu nâu có thiết kế 1 cánh chỉ chiếm khoảng 1 ô gạch nên tiết kiệm được diện tích đặt để. Nhôm màu nâu có độ bóng cao và ít bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Thiết kế có đến 3 tầng nên có nhiều không gian chứa đồ dùng hơn hẳn.

3. Mẫu tủ chén mini màu xám:

tủ chén TCX07121500

TỦ CHÉN NGANG 70CM – CAO 1M2  >>> XEM TẠI ĐÂY

Màu nhôm xám mới lạ sẽ mang đến cho không gian bếp của bạn sự mới mẻ hơn các màu tủ thông dụng bên trên. Chưa hết, Nhôm màu xám này là nhôm có độ dày cao, chắc chắn nên tuổi thọ lâu dài hơn hẳn.

Nếu bạn muốn mua các mẫu tủ chén nhôm mini chất lượng và giá tốt thì khách hàng hãy liên hệ ngay đến Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi ngay hôm nay để được thi công nhôm kính. Các mẫu có sẵn cũng như các mẫu thiết kế theo đơn đặt hàng của khách được chúng tôi giao tận nơi nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *