Mẫu cửa gầm cầu thang đẹp

Với những căn nhà ở thành phố để có thêm không gian sống thì việc xây dựng nhà nhiều tầng là giải pháp tối ưu nhất. Và cầu thang chính là cầu nối để di chuyển dễ dàng giữa các tầng tuy nhiên không gian bên dưới gầm cầu thang chưa được tận dụng triệt để hoặc chưa được thiết kế tốt để tăng thẫm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì vậy, Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 giải pháp đó là thiết kế cửa gầm cầu thang nhôm kính.

Các mẫu cửa gầm cầu thang đẹp mà bạn có thể tham khảo như sau:

1. Mẫu cửa gầm cầu thang 001:

Mẫu cửa nhôm kính này có màu trắng sữa được sử dụng vật liệu chính đó là gồm thanh nhôm viền khung, cánh cửa nhôm gờ lớn và được phủ đây bằng alu. Ưu điểm của việc sử dụng cánh cửa bằng tấm alu đó là có bền mặt phằng, dễ lau chùi, không lo bể do va đập và dễ sử dụng.

2. Mẫu cửa gầm cầu thang 002:

Cửa gầm cầu thang 002 cũng được thiết kế bằng alu nhưng có thêm 1 phần phá cách với lá sách thông hơi. Lá sách được thiết kế để tăng thêm nét đẹp cho cửa nhôm kính giá rẻ mà còn có công dụng giúp thông hơi, tạo khoảng hở cho không khí lưu thông để hạn chế tình trạng ám mùi. Khách hàng cũng hoàn toàn an tâm vì chuột hoặc gián, kiến và các côn trùng khác khó có thể lọt vào bên trong gầm cầu thang vì phía trong lá sách còn được cố định thêm 1 lớp lưới chống côn trùng bằng inox 304.

3. Mẫu cửa gầm cầu thang 003:

Mẫu cửa 003 này cũng có màu trắng sữa nhưng cánh cửa được làm bằng lá nhôm hộp 2 mặt. Sử dụng lá nhôm 2 mặt sẽ giúp cánh cửa cứng chắc hơn, bền hơn và cũng giúp hạn chế va đập tốt hơn. Mẫu này có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ với 1 cái khăn ẩm. Màu nhôm được sơn tĩnh điện nên không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

4. Mẫu cửa gầm cầu thang 004:

Mẫu cửa này được làm từ nhôm giả gỗ có màu cánh dán nên tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn cho khu vực cầu thang. Cửa được làm bằng lá nhôm hộp phẳng có độ dày cao nên tuổi thọ sử dụng cam kết luôn trên 5 năm. Thiết kế gồm 1 ô chết, 1 cánh cửa nhỏ được làm bằng lá nhôm hộp phẳng và 1 cánh cửa lá nhôm có thiết kế thêm lá sách thông hơi thẫm mỹ. Và phần lá sách này cũng được cố định thêm 1 lớp lưới chống côn trùng bên trong nên đảm bảo không có chuột hay côn trùng bò vào.

5. Mẫu cửa gầm cầu thang 005:

Mẫu cửa gầm cầu thang này cũng tương tự như mẫu 004 bên trên, tuy nhiên điểm khác là ở chỗ mặt cửa không có lá sách thông hơi. Mẫu cửa 005 này sử dụng hoàn toàn bằng lá nhôm. Bên trong còn có thiết kế 2 tầng để làm ngăn chứa đồ cho khách hàng theo yêu cầu. Mẫu cửa gầm cầu thang có màu sắc tương đồng với tay vịn cầu thang gỗ và các đồ nội thất trong nhà nên tạo nên sự hài hòa về thiết kế tốt nhất.

cua gam cau thang gia go tu gam cau thang dep

Nếu bạn muốn được thiết kế cửa gầm cầu thang đẹp hoặc muốn làm tủ gầm cầu thang nhôm kính thì hãy liên hệ ngay đến Nhôm Kính Ngọc Trung. Cam kết chất lượng và bảo hành chuyên nghiệp.

4 thoughts on “Mẫu cửa gầm cầu thang đẹp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *