Vách ngăn nhôm kính nhà vệ sinh Ngân hàng Eximbank

Hiện nay, thi công vách ngăn nhà vệ sinh có rất nhiều vật liệu đa dạng để khách hàng lựa chọn như: tấm compact, nhựa, ván MDF và nhôm kính,.. Thế nhưng về độ bền thì khó có vật liệu nào có thể so sánh với việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhôm kính. Cũng chính vì vậy, Ngân hàng Eximbank Quận 5 đã lựa chọn chúng tôi để thi công vách ngăn nhà vệ sinh.

vách ngăn nhà vệ sinh nhôm kính

VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH NAM

vách ngăn nhôm kính nhà vệ sinh

VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH NỮ

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Khách hàng: Ngân hàng Eximbank

– Địa chỉ: Nguyễn Trãi, quận 5

– Hạng mục thi công: vách ngăn nhôm kính nhà vệ sinh

– Màu sắc: nhôm trắng sữa

– Kiểu dáng: dưới nhôm trên kính

Vách ngăn chia các phòng nhà vệ sinh với nhau có thiết kế dưới nhôm cao lên 90cm, phía trên sử dụng kính trong 5mm. Phần lá nhôm bên dưới được sử dụng là lá nhôm hộp 2 mặt nên độ cứng chắc tốt, không lo nước lọt vào bên trong. Phần kính trong bên trên được dán decal mờ nên giúp đảm bảo sự riêng tư tốt nhất. Mỗi phòng đều có thiết kế ổ khóa tròn có thể đóng/mở nhanh chóng và khóa từ bên trong đơn giản chỉ với việc ấn nút được thiết kế trên khóa. Khi muốn mở chỉ việc xoay nhẹ tay nắm là có thể ra ngoài. Vách ngăn nhôm kính nhà vệ sinh này giúp chia khu vực 2 bên Nam/Nữ đơn giản. Giúp không gian trở nên sáng và rộng rãi hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TRÌNH:

– Lắp đặt nhanh chóng và có thể sử dụng

– Tính thẫm mỹ và độ sang trọng cao

– Vách ngăn không lo tình trạng thấm nước, bị cong vênh hay mối mọt

– Có thể tái sử dụng, di dời và thay đổi vị trí lắp đặt

– Dễ vệ sinh lau chùi

– Ít bị hư hỏng nên chi phí bảo trì thấp

Công trình được bàn giao lại cho Ngân Hàng và được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng công trình. Vách ngăn nhôm kính cho nhà vệ sinh được nhôm kính Ngọc Trung cam kết về chất lượng và độ thẫm mỹ, vì vậy nếu bạn cũng muốn thiết kế công trình tương tự thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

>>> BẠN CÓ MUỐN XEM THÊM: CÁC LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *