Thi công vách kính cường lực tại quận 2

vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực dường như là điều không thể thiếu trong các công ty, văn phòng làm việc bởi độ thẫm mỹ, độ sang trọng cũng như khả năng chia nhỏ không gian tận dụng tối đa diện tích hiệu quả. Chính vì vậy, công ty tại quận 2 đã lựa chọn nhôm kính Ngọc Trung để yêu cầu lắp đặt vách kính cường lực kết hợp với cửa bản lề sàn để thiết kế văn phòng bên trong.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Địa chỉ thi công: 199 Lương Định Của, quận 2, Tp.HCM

– Hạng mục thi công: vách ngăn kính cường lực

– Vật liệu chính: nẹp nhôm và kính cường lực 10mm

– Phụ kiện: Bộ lề VPP

LẮP ĐẶT KHU VỰC 1

Hạng mục thi công gồm lắp đặt 2 vách ngăn kính cường lực kết hợp với cửa bản lề sàn 1 cánh tại

– Khu vực 1: khu vực phòng Giám Đốc để chia khu vực làm việc và nơi tiếp khách

– Khu vực 2: khu vực ngay cần thang để tạo không gian kín bên trong thành nơi làm việc của nhân viên.

LẮP ĐẶT KHU VỰC 2

NHÂN VIÊN ĐANG TIẾN HÀNH ĐẶT KÍNH VÀO VỊ TRÍ

Vì sử dụng hoàn toàn bằng kính nên chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn kính cường lực 10mm để đảm bảo độ chắc cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những khu vực tiếp giáp giữa 2 tấm kính còn được chúng tôi lắp đặt thêm tấm kính cường lực 12mm có nhiệm vụ giúp chống rung cho vách.

HÌNH ẢNH PHẦN VÁCH CHƯA LẮP CỬA

Phần cửa được làm cửa bản lề sàn kính cường lực 10mm với bộ lề VPP chất lượng của Thái Lan. Bộ lề được làm từ inox 304 nên đảm bảo không lo rỉ sét trong quá trình sử dụng và độ bền tốt hơn các loại lề rẻ tiền khác. Bộ lề VPP gồm: bộ lề sàn có khả năng chịu khối lượng lên đến 150kg và bộ kẹp kính. Lề VPP chính hãng Thái Lan này được Nhôm kính Ngọc Trung bảo hành lên đến 02 năm. Ngoài ra, sau khi hoàn thiện chúng tôi còn tiến hành dán Decal mờ khoảng giữa để tạo không gian riêng tư cho môi trường làm việc và tạo độ thẫm mỹ cao hơn cho công trình.

HÌNH ẢNH VÁCH KÍNH KHI HOÀN THIỆN

Vách ngăn kính cường lực sẽ giúp mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho các văn phòng công ty. Tạo ra không gian kín để sử dụng máy lạnh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ sáng và thông thoáng trong môi trường văn phòng. Khách hàng cần tư vấn thêm việc lắp vách kính cường lực hoặc cần báo giá cho công trình của mình thì đơn giản chỉ cần liên hệ đến số 0933.856.214. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *