Mua tủ chén nhôm giả gỗ ở đâu

Trong các màu tủ chén nhôm kính hiện nay thì tủ chén nhôm giả gỗ cũng là loại sản phẩm được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau cần kể đến sau đây:

1. Sở thích của người tiêu dùng:

Ngoài các khách hàng yêu thích màu tự nhiên trắng bóng của nhôm hay màu trắng sữa sang trọng thì lại có rất nhiều khách hàng thích sử dụng tủ chén nhôm có màu giả gỗ. Thông thường là các khách hàng có tuổi từ trên 30 đến tầm hơn 60 tuổi. Màu nhôm giả gỗ tủ chén lớn và tủ chén nhôm mini tạo cảm giác sạch hơn, đỡ tốn thời gian vệ sinh lau chùi như màu trắng sữa và lại bền màu theo thời gian sử dụng. Nhôm làm tủ chén được sơn tĩnh điện nên màu sơn không lo bị bong tróc và rất bền màu sau nhiều năm sử dụng.

tủ chén gỗ đậm 80cm x 160cm

2. Độ bền của nhôm:

Trên thị trường có khác nhiều tủ chén được làm bằng gỗ nhưng lại khác cồng kềnh và giá thành lại rất đắt. Tuy nhiên khuyết điểm lại dễ bị mối mọt ăn, bị cong vênh khi thấm nước và tuổi thọ sử dụng lại không cao bằng nhôm.
Chính vì vậy, sử dụng tủ chén nhôm giả gỗ sẽ không cần lo tủ bị cong vênh, mối mọt và đặc biệt bản lề tủ nhôm cũng bền hơn hẳn so với bản lề cửa gỗ. Tuổi thọ của tủ chén nhôm thông thường luôn cao từ hơn 5 năm trở lên và thậm chí hơn 10 năm nếu được bảo quản tốt và chi phí bảo trì cho tủ cũng thấp hơn hẳn.

3. Kiểu dáng của tủ chén nhôm giả gỗ:

Tủ chén nhôm hiện nay tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nên được những mẫu mã đẹp và tiện dụng nhất cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người dân.

Tủ chén thông thường: các mặt cửa và mặt hông được làm bằng kính trong để dễ dàng quan sát bên trong, mặt lưng và mặt đáy được làm bằng alu để giúp tủ chén nhẹ hơn và tránh bị thấm nước tốt hơn.

>>> CÔNG TRÌNH: CÔNG TRÌNH LẮP CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC NHÀ CÔ DƯỠNG

Tủ chén kết hợp: có 1 số ngăn cửa được làm bằng kính để tiện quan sát bên trong và 1 số ngăn sẽ được che kín lại bằng lá nhôm hoặc bằng alu màu giả gỗ để che khuất các đồ dùng bên trong.

Tủ chén nhôm giả gỗ có thể thiết kế bằng cây bo tròn hoặc tủ bằng cây vuông. Trong đó, tủ được làm từ thanh nhôm vuông sẽ có độ cứng chắc tốt hơn và giá thành cao hơn. tủ chén nhôm gỗ lợt

Mua tủ chén nhôm giả gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh:

Khách hàng rất đơn giản chỉ cần tìm đến địa chỉ của nhôm kính Ngọc Trung tại số 167A Bàu Cát 1, P.12, Quận Tân Bình sẽ được chúng tôi cho xem các mẫu tủ chén mới nhất hoặc truy cập vào website để xem các mẫu tủ chén có sẵn.
Ngoài các mẫu tủ chén được thiết kế sẵn thì chúng tôi cũng nhận làm tủ chén nhôm giả gỗ theo yêu cầu về kích thước cũng như kiểu dáng riêng của từng khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY – CHẦN CHỪ CHI!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *