Thi công sàn kính cường lực 20mm

Kính cường lực từ lâu đã được sử dụng để trang trí nội thất nhờ vào khả năng chịu lực tốt hơn và độ an toàn hơn so với kính thường. Kính cường lực có thể sử dụng làm tủ, kệ, cửa, mặt dựng, vách hoặc thậm chí là dùm làm sàn di chuyển. Cụ thể, nhôm kính Ngọc Trung cũng vừa hoàn thiện thi công công trình sàn kính cường lực 20mm cho gia đình Anh Thế.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Tên khách hàng: Anh Thế

– Địa chỉ: Thích Quảng Đức, Q.Phú Nhuận

– Sản phẩm: sàn kính cường lực 20mm

– Thời gian thi công: tháng 09/2019

Anh Thế muốn thiết kế 1 phần gác lửng của mình bằng khung sắt để kính cường lực 20mm lên bên trên để có thể quan sát được từ phía bên dưới. Chúng tôi sử dụng kính cường lực 10mm ghép đôi 2 tấm thành 20mm để gia tăng độ chịu lực cho sàn kính. Phần cầu thang nhà Anh Thế tương đối nhỏ nên không thể khiêng lên gác theo đường này nên chúng tôi phải tiến hành kéo kính lên từ phía ngoài thông qua lỗ thông gió ngay tại vị trí lắp đặt. Trước khi lắp kính chúng tôi đã gia cố thêm khung sắt chắc chắn bên dưới nên đảm bảo được độ an toàn cho công trình một cách tốt nhất.

Sử dụng kính sàn tạo nên sự phá cách và mới mẻ hơn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, phần kính sáng bóng nên cũng giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản chỉ với một chiếc khăn ẩm. Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý với khách hàng rằng không nên để sàn nhà ẩm ướt hoặc ướt nước sẽ rất dễ trơn té. Phần kính sau khi lắp đặt hoàn thiện thì phần kính vừa khít với khu vực lắp đặt nên tạo độ thẫm mỹ cao. Anh Thế rất hài lòng về công trình do Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi thực hiện.

>>> CÔNG TRÌNH KHÁC: LẮP ĐẶT TỦ BẾP CHO CHỊ THUẬN QUẬN BÌNH TÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *