Nhận làm tủ thuốc tây nhôm kính tại Tp.HCM

tủ thuốc tây

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay đều cần đền các sản phẩm thuốc Tây y để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy mà rất nhiều cửa hàng kinh doanh bán thuốc và dụng cụ y tế ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Trong đó, với số lượng thuốc lớn dù ở cửa hàng nhỏ thì việc thiết kế tủ để sắp xếp thuốc khoa học, dễ tìm là điều cần thiết nhất. Tủ thuốc tây nhôm kính luôn là sự lựa chọn số 1 của hầu hết các cửa hàng bán thuốc tây và dụng cụ y tế tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhôm kính Ngọc Trung cũng là đơn vị chuyên nhận làm tủ thuốc tây cũng như tủ kính bán hàng tại Tp.HCM cho các dược sỹ và các công ty kinh doanh trong ngành. Tủ thuốc tây nhôm kính được chúng tôi nhận thiết kế, lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng cho khách hàng ở hầu hết các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

tủ thuốc tây nhôm kính

Chúng tôi chuyên:

1. Nhận làm tủ quầy thuốc tây nhôm kính:

Tủ quầy thuốc tây thường được làm khung từ thanh nhôm hộp vuông để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ thẫm mỹ. Thông thường 1 phần lớn bên dưới sẽ được che kín bằng alu màu trắng sữa và 1 phần bên trên được lắp bằng kính. Phía bên trong khu vực nhân viên đứng sẽ thiết kế các ngăn kéo có khóa để chứa thuốc theo từng loại và có ngăn đựng tiền. Quầy thuốc tây có thể thiết kế theo tủ góc L hoặc tủ có góc cong bo tròn. tu thuoc tay nhom kinh

2. Nhận làm các tủ thuốc tây kích thước vừa đến lớn: Tủ thuốc tây được thiết kế có 2 loại:

Tủ thuốc tây nhôm kính được làm từ thanh cây bo: tủ này sẽ có giá thành rẻ hơn và thanh nhôm định hình bo cong góc và được liên kết với nhau bằng các nút nhựa. Ưu điểm của tủ này là giá thành rẻ, không tạo các góc nhọn ở các phần nhôm liên kết với nhau.

Tủ thuốc tây nhôm kính được làm từ thanh cây vuông: khung được làm từ thanh nhôm hộp và được liên kết với nhau bằng các bát nhôm. Vì vậy các góc cạnh sẽ có phần nhọn hơn so với việc làm thanh cây bo. Nhưng ưu điểm của tủ nhôm kính là độ chịu lực sẽ tốt hơn, tủ cứng chắc hơn và có thể chịu được các vật nặng tốt hơn. Thiết kế loại tủ này sẽ có tính thẫm mỹ cao hơn. tu thuoc tay

Ưu điểm của việc làm tủ thuốc tây nhôm kính:

– Tủ có vẻ đẹp sang trọng và thẫm mỹ

– Tủ có giá thành rẻ hơn so với việc làm bằng tủ gỗ, ván ép công nghiệp

– Tủ có độ bền tốt hơn, ít hư hỏng bản lề trong quá trình sử dụng

– Dễ dàng sử dụng và thao tác lấy thuốc nhanh

– Thời gian hoàn thiện tủ nhanh và có thể sử dụng

– Lau chùi đơn giản và không lo thấm nước

– Có thể thiết kế tủ kích thước lớn

– Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: trắng sữa, trắng bạc, màu nhôm giả gỗ.

– Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

tủ thuốc tây

Nếu bạn đang cần thiết kế quầy thuốc tây, tủ thuốc tây nhôm kính ?

Thì chỉ cần liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung để được chúng tôi đến tận nơi khảo sát và báo giá nhanh chóng. Hotline: 0933.856.214 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi, tin nhắn từ bạn qua SMS, điện thoại hoặc Zalo.

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN: CÔNG TRÌNH LẮP TỦ THUỐC TÂY TẠI QUẬN BÌNH TÂN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *