Lắp vách ngăn nhôm kính giả gỗ cho Anh Hùng – Tân Bình

Vách ngăn nhôm kính quả không sai khi nói rằng đây chính là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có ý định chia nhỏ không gian sống hiện tại. Cũng vì vậy, Anh Hùng tại Quận Tân Bình đã tìm đến cửa hàng Nhôm kính ngọc Trung chúng tôi để yêu cầu lắp đặt vách ngăn tại khu vực phòng khách.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TRÌNH:

– Tên khách hàng: ANH HÙNG

– Địa chỉ: Cách mạng tháng 8 – Quận Tân Bình

– Loại sản phẩm: vách ngăn dưới nhôm trên kính

– Màu sắc: giả gỗ lợt

– Thiết kế cửa lùa treo

– Thời gian thi công: tháng 02/2020

Yêu cầu của khách hàng: Muốn chia nhỏ khu vực phòng khách thành 2 phần để tạo thành 1 phòng bên trong dành cho Ba của Anh Hùng ở – vì sức khỏe lớn tuổi không thể đi lại cầu thang. Từ đó giúp người nhà tiện bề chăm sóc. Phần còn lại sẽ làm phòng khách phía bên ngoài.

vách ngăn nhôm kính màu giả gỗ

NHÂN VIÊN ĐANG LẮP ĐẶT PHẦN KHUNG XƯƠNG VÁCH NGĂN

vach ngan nhom kinh mau gia go

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH NHÌN TỪ BÊN TRONG

Sau khi đến khảo sát, nhận thấy phòng khách đã có 1 một vách ngăn gỗ nên chúng tôi tư vấn Anh Hùng sử dụng nhôm màu giả gỗ lợt để tạo sự đồng với màu sắc nội thất hiện tại. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người dùng sẽ thiết kế bên dưới là lá nhôm hộp, phần bên trên sử dụng kính mờ. Nhờ vậy, sẽ hạn chế va đập cũng như che khuất được không gian bên trong.

CHE PHẦN VÁCH GỖ BẰNG ALU MÀU GIẢ GỖ

Tận dụng phần vách ngăn gỗ hiện tại, nên vách nhôm kính không làm hết chiều ngang của căn nhà mà chỉ làm 1 phần đến đến vách gỗ. Vách gỗ sẽ được dùng alu màu giả gỗ lợt để che lại để không nhìn thấy bên trong. Vừa thẫm mỹ cũng vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho khách hàng.

VÁCH NHÔM KÍNH MÀU GIẢ GỖ CỬA LÙA TREO

Phần cửa được làm dạng cửa lùa nhưng là cửa lùa treo – tức thanh ray sẽ nằm phần trên đầu của cửa. Không có thanh ray dẫn hướng nằm dưới sàn nhà. Việc thiết kế này để đảm bảo sự di chuyển của người dùng và người lớn tuổi được tiện lợi, không bị vướng víu. Cửa lùa treo cũng giúp việc vệ sinh quét nhà hằng ngày cũng đơn giản hơn và không gây tình trạng bị bám bụi tại thanh ray. Cửa được thiết kế tay nắm và có khóa rất tiện sử dụng.

Vach ngan nhom kinh

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH NHÌN TỪ BÊN NGOÀI

Công trình không chỉ đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn đảm bảo được độ thẫm mỹ cho không gian sống hiện tại.

Nếu bạn đang muốn làm công trình tương tự thì chần chừ gì mà không liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

CÔNG TRÌNH KHÁC: LẮP VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC STUDIO 55 TÂN BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *