Nhận làm tủ nhôm bán vé số tại TP.HCM

tu nhom ban ve so

Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công làm các tủ nhôm kính dành cho khách hàng, cụ thể như: tủ bán hàng, tủ trưng bày, tủ chén, tủ bếp, tủ quần áo,.. Trong đó, chúng tôi cũng nhận làm tủ nhôm bán vé số cho khách hàng có nhu cầu tại TP.HCM.

Mua vé số mỗi ngày dường như cũng là thói quen của rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Chẳng mong đổi đời nhưng đa phần khách hàng tìm đến đây như một hình thức giải trí khuây khỏa mỗi ngày. Do đó, việc mở đại lý vé số cũng là hình thức kính doanh mang đến thu nhập ổn định cho nhiều người. Việc bạn cần chỉ là một mặt bằng nhỏ và một chiếc tủ trưng bày vé số bắt mắt.

tu nhom ban ve so

Tủ nhôm bán vé số tại TP.HCM được Nhôm kính Ngọc Trung nhận làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nên khách hàng có thể thiết kế theo ý thích với kích thước chiều ngang, chiều cao tùy chọn. Riêng mẫu tủ trong hình có một số đặc điểm cơ bản như sau:

1. KÍCH THƯỚC TỦ:

Tủ trong hình có kích thước chiều ngang tới 1m8, chiều cao 1m1 và chiều hông lên đến 50cm. Tủ có chiều dài nên giúp cho đựng được nhiều vé số hơn.

tủ nhôm bán vé số

2. THIẾT KẾ TỦ:

Phía trên: tủ được dán bằng kính trong 8mm, ở bên trong chỗ người đứng bán có thiết kế cửa lùa 2 cánh giúp thuận tiện cho việc trưng bày vé số cũng như lấy vé số để bán cho khách.

Phía bên dưới: tủ được làm bằng khung nhôm. Mặt hông và mặt trước được làm bằng alu để thuận tiện cho việc dán decal quảng cáo. Mặt bên trong được làm bằng kính mờ Hải Đường, có ngăn kéo có khóa để chứa tiền và bên dưới có thêm cửa lùa để làm khu vực chứa đồ dùng bên trong.

– Phía dưới chân được thiết kế thêm chân sắt rời có bánh xe giúp thuận tiện di chuyển và giúp gia tăng độ bền cho tủ khi di chuyển vị trí nhiều.

nhan lam tu nhom ban ve so

Khách hàng nếu có nhu cầu cần đặt làm tủ nhôm bán vé số hãy liên hệ đến chúng tôi. Cung cấp kích thước của tủ mong muốn chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi về số 0933.856.214 hoặc nhắn tin qua Zalo. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế tủ bán hàng, tủ trưng bày nhôm kính khác cũng đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi nhé.

>>> BẠN CÓ MUỐN XEM QUA: MẪU CỬA GẦM CẦU THANG ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *